Số lượt truy cập:   576020


Duy trì và phát triển hội viên, đẩy mạnh hoạt động tạo nguồn thu cho Hội Nghề cá tỉnh Khánh Hòa
Hội Nghề cá Khánh Hòa - 07/04/08-10:35:34

Trong khuôn khổ của Dự án “Nâng cao năng lực KHAFA” do GCF tài trợ, ngày 15/10/2007, tại KS Hải Yến, KHAFA đã tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ lãnh đạo của Tỉnh hội về “Duy trì và phát triển hội viên, đẩy mạnh hoạt động tạo nguồn thu cho KHAFA”.


 

Thời gian tập huấn là 1 ngày. Đối tượng là các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh hội, Huyện hội Vạn Ninh, Thị hội Cam Ranh, Hiệp hội nước mắm Nha Trang, Chi hội tôm sú giống Ninh Hòa.

Lớp tập huấn do Th.S Nguyễn Thị Mỹ Châu Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ DNNVV VCCI -  Đà Nẵng - Tư vấn phát triển Hội của dự án chủ trì.

Có 2 nội dung lớn được trình bày tại lớp học:

 
    1. Phát triển hội viên là một chiến lược. Muốn vậy, phải hiểu về hội viên của mình, hội viên phải biết được quyền và nghĩa vụ của mình, công cụ để duy trì hội viên là phải có văn phòng chuyên nghiệp, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, thường xuyên cập nhật thông tin về hội viên, duy trì cơ sở dữ liệu về hội viên, đồng thời với việc tuyên truyền theo nhiều hình thức (Phát hành bản tin nội bộ, tổ chức hội chợ, tổ chức thuyết trình, Hội nghị, Hội thảo, tổ chức các sự kiện như thi thể thao, giao lưu...).

 

    2. Hoạt động để duy trì, phát triển hội viên và tạo nguồn thu. Trong đó những vấn đề cần được quan tâm là tư vấn, hướng dẫn kinh doanh; dịch vụ đào tạo; Hoạt động thương mại và liên kết kinh doanh; tổ chức sự kiện. Trong những hoạt động này cần lưu ý nên chia thành 2 loại hoạt động: Xúc tiến (Phát triển cộng đồng) và Thương mại.

        Với 2 nội dung trên các cán bộ lãnh đạo của KHAFA đã tiếp thu những lý luận mới về phát triển và duy trì Hội trong điều kiện Việt Nam đã hội nhập WTO.CÁC TIN KHÁC
  TỔNG KẾT NGHỀ LƯỚI ĐĂNG NĂM 2017
  NGHỀ ĐĂNG KHÁNH HÒA NĂM 2016
  TỔNG KẾT NGHỀ ĐĂNG KHANH HOÀ NĂM 2015
  Chia sẻ kinh nghiệm ươm, nuôi tôm thẻ cân trắng
  Hội thảo “Kế hoạch tổng thể về giảm tiêu thụ môi chất lạnh HCFC-22 (R22) trong lĩnh vực chế biến thủy sản”
  Tăng cường mối liên kết với Hội Nghề cá các tỉnh phía Nam – một hướng đi tích cực
  Tình hình hoạt động của Hội Nghề cá TX Cam Ranh 9 tháng đầu năm 2007
  NGHỊ QUYẾT - ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NGHỀ CÁ TỈNH KHÁNH HOÀ NHIỆM KỲ II (2006 - 2010)
  Họp ban thường vụ hội nghề cá
TIN VẮNCoppyright Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Phần mềm
Trường Đại học Nha Trang

Hội nghề cá Khánh Hòa - 04 Phan Chu Trinh (Khu liên cơ 2) - Tp Nha Trang