Số lượt truy cập:   573730


Viện Nghiên cứu NTTS 1 thông báo tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Viện và Hội nghị Khoa học trẻ toàn quốc về NTTS
Hội Nghề cá Khánh Hòa - 02/04/08-05:24:45

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản 1 được thành lập từ năm 1963. Viện đã trải qua 45 năm kinh nghiệm về nghiên cứu khoa học và công nghệ thủy sản, bao gồm nghiên cứu các vấn đề về giống, nuôi trồng, bệnh, môi trường thủy sản; bảo vệ và phát triển nguồn lợi thuỷ sản nội địa và ven biển; công nghệ sau thu hoạch; nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật và công nghệ mới vào sản xuất.


Trong tình hình hội nhập kinh tế thế giới và thay đổi xã hội hiện nay thì Viện cũng đã có nhiều bước đột phá và bắt đầu cho một giai đoạn phát triển mới. Để đánh dấu cho một chặng đường đã qua và bắt đầu cho giai đoạn mới, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản 1 sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập và Hội nghị Khoa học trẻ toàn quốc về nuôi trồng thuỷ sản. Đây là cơ hội để cho các cán bộ khoa học trẻ của các Viện thuỷ sản và các cán bộ trong ngành thuỷ sản có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm và những kết quả nghiên cứu trong tất cả các lĩnh vực liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới nuôi trồng thuỷ sản.

*Thời gian tổ chức:

- Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Viện nghiên cứu nuôi trồng thuỷ sản 1 sẽ được tổ chức vào sáng ngày 20 tháng 11 năm 2008.

- Báo cáo Hội nghị khoa học sẽ được chia theo các tiểu ban và bắt đầu từ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2008 đến hết ngày 21 tháng 11 năm 2008.

* Địa điểm: Viện Nghiên Cứu Nuôi Trồng Thuỷ Sản 1 (Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh)

Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản 1 xin trân trọng kính mời toàn thể cán bộ đã từng tham gia công tác, học tập tại Viện và báo cáo viên, các vị khách đến tham dự Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Viện và các cán bộ khoa trẻ đăng ký tham dự và gửi bài tham gia hội nghị.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang web:


CÁC TIN KHÁC
  Thuận quản lý nhưng chuyển đổi nghề không dễ
  Âu tàu Trường Sa: Khắc phục sự cố cho tàu cá Phú Yên
  Hải quân Việt Nam - Điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển
  Việt Nam sắp có chương trình dự báo ngư trường
  Kiên Giang: Tích cực trong cuộc chiến chống IUU
  28 doanh nghiệp Việt Nam được giảm thuế nhập khẩu tôm vào Mỹ
  Nghề cá hậu WTO : Cơ hội và thách thức
  BÁO CÁO TỔNG KẾT 2007
  Trung quốc sẽ kiểm tra các trại nuôi Thủy sản trên toàn quốc
  Sản lượng khai thác thủy sản VN 9 tháng đầu năm 2007
TIN VẮNCoppyright Trung tâm nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Phần mềm
Trường Đại học Nha Trang

Hội nghề cá Khánh Hòa - 04 Phan Chu Trinh (Khu liên cơ 2) - Tp Nha Trang